Tin đăng vào lúc 23:02 31-08-2020, được duyệt bởi Dương Trịnh

Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence

Sơn Lót Chống Kiềm Jotun Essence Nội Và Ngoại Thất là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Jotun. Sơn Jotun Essance sơn lót chống kiềm là sản phẩm có độ bám dính tốt, kháng kiềm hiệu quả giúp công tác chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn phủ được hoàn hảo hơn, che phủ các khuyết điểm bề mặt tốt hơn.

1. Ưu điểm của sơn lót chống kiềm Jotun Essence nội và ngoại thất: Dễ thi công Chống loang muối Công dụng Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence Dùng làm lớp sơn lót cho các khu vực trong nhà như bề mặt bê tông, tường xây trát vữa.

2. Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng. Các loại bề mặt khác: Loại sơn này còn có thể sử dụng trên các loại bề mặt khác. Điều kiện thi công: Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.

3. Biện pháp thi công: Sơn phun: Sử dụng máy sơn áp lực cao hay máy sơn thông thường Cọ: Nên sử dụng Ru lô: Được khuyên dùng

Mới
Địa chỉ người đăng tin
Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình
Share thông tin

CHONINHBINH.VN T RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Kho sơn
0844212888
Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence
Văn Phòng Đại Diện
choninhbinh.vn
Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình .
P: 0849357666- 0844212888
Email
choninhbinh@gmail.com
Link Facebook