Tin đăng vào lúc 12:08 08-02-2023, được duyệt bởi Dương Trịnh

Thùng nhựa đặc

Giá: 350.000đ

Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm – có bánh xe là loại thùng nhựa công nghiệp kích thước lớn nhất. giúp tối ưu được hiệu quả sử dụng khi có thể di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn, dưới đáy có bánh xe giúp việc di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn.
Sản phẩm phù hợp trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, …

 

 • Mã tên hàng: Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm
 • Kích thước: 78 x 50 x 43 cm
 • Thiết kế: 5 bánh xe
 • Trọng lượng: 3500 g
 • Chất liệu: Nhựa HDPE nguyên sinh – Hàn Quốc
 • Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe là gì? Chọn loại nào là tốt?

  Thùng nhựa công nghiệp là cách gọi thông thường phổ biến ngoài ra con có cách gọi khác như Thùng nhựa kín Thùng nhựa chữ nhật hay Thùng nhựa sóng bítThùng nhưạ đặc, …

  Loại Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe giúp việc di chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn và có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian và diện tích, với nắp đậy giúp chống bụi, nước mưa và các chất gây hư hại sản phẩm.

  Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe loại nào tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng nhờ chúng tôi tư vấn. Nhựa Bình Thuận có lời khuyên cho bạn rằng: 

  Sản phẩm tốt được cấu thành từ 2 yếu tố: sử dụng nguyên liêu nhựa tốt + kỹ thuật gia công bằng máy móc. Nguyên liệu nhựa quyết định chất lượng sản phẩm và các loại nhựa được đánh giá cao đó là nhựa HDPE nguyên sinh & nhựa PP. Hai loại nhựa này được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất nhựa công nghiệp. Và yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đó là kỹ thuật ép nhựa, những sản phẩm tốt nhất sẽ được tạo ra từ những máy móc hiện đại và từ bàn tay của những người thợ lành nghề.

  Do vậy khi chọn mua sản phẩm bạn nên chọn những sản phẩm đã có thương hiệu được sản xuất từ những công ty có thương hiệu lớn như Nhựa Bình Thuận tại Hà Nội đã có trên dưới 20 năm sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp, và dàn máy móc hiện đại với 4 nhà máy lớn được xây dựng trên khắp miền bắc. Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Bình Thuận tại Hà Nội hiện là nhà máy nhựa in phun số 1 miền bắc.

  Ứng dụng của Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe, Thùng nhựa rỗng có bánh xe, Thùng nhựa sóng hở có bánh xe:

  Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi, vận chuyển hàng hóa…

  Và cũng có thể dùng trong lĩnh vực xuất khẩu, sọt nhựa rỗng, sóng hở được sử dụng như 1 loại kiện hàng. Nó giúp bảo vệ giảm tối đa và hạn chế các va đập khi lưu trữ hàng hóa, và thùng nhựa kín giúp hàng hoá tránh mưa gió, bụi bẩn nên cũng được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp để lưu trữ và vận chuyển nông sản.

  Hoặc cũng được dùng để đóng gói hàng hóa khi vận chuyển trên các container hoặc xe tải, hoặc làm các kiện hàng lưu kho …

  Mua Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe ở đâu chất lượng mà giá lại rẻ?

  Nhựa Bình Thuận đem đến cho khách hàng nhiều loại thùng nhựa kín, thùng nhựa công nghiệp khác nhau như: thùng nhựa có 5 bánh xeThùng nhựa có nắpThùng nhựa có quaithùng nhựa hình chữ nhật với đa dạng màu sắc, vàng, đỏ, xanh… Với khung nhựa chắc chắn với các đường vân được đan xen kẽ chạy dọc và xung quanh thùng, hai bên sườn có thiết kế vị trí tay cầm giúp cho người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Thùng nhựa kích thước: 78x50x43cm có 5 bánh xe giá rẻ, thùng nhựa công nghiệp hình chữ nhật giá rẻ, sóng bít công nghiệp giá rẻ của Nhựa Bình Thuận tại Hà Nội được thiết kế hiện đại, tinh tế và tiện dụng, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, tính đến nay có trên 1000 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tin chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp và hàng nghìn đại lý Hộp nhựa có bánh xe, thùng nhựa hình chữ nhật, thùng nhựa sóng bít giá sỉ trên toàn quốc.

Mới
Địa chỉ người đăng tin
TP. Ninh Bình
Share thông tin

CHONINHBINH.VN T RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Nội thất, trang trí nhà cửa
0849357666
Thùng nhựa đặc
Văn Phòng Đại Diện
choninhbinh.vn
Gia Lập, Gia Viễn, Ninh Bình .
P: 0849357666- 0844212888
Email
choninhbinh@gmail.com
Link Facebook